CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

I. CAM KẾT:

- Học liệu có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng;

- Thực hiện nghiêm túc quy định về luật sở hữu trí tuệ, luật xuất bản và các văn bản liên quan hiện hành;

-  Sinh viên được giảm 25%/ giá bìa bộ sách Giáo trình, tập bài giảng của Trường Đại học Luật Tp.HCM; các sách khác giảm theo thoả thuận với nhà cung cấp;
 -  Sinh viên các lớp CLC được nhận miễn phí Giáo trình, tập bài giảng của Trường Đại học Luật tp.HCM theo từng học kỳ

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ ; HOÀN TIỀN:

1. Điều kiện áp dụng

Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch.

2. Điều kiện yêu cầu đổi/ trả hàng/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng Người mua chỉ có thể yêu cầu đổi/ trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp sau:

a. Người mua đã thanh toán bằng cách phương thức thanh toán hợp lệ và trực tiếp trên Trang Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM  nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt;

b. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;

c. Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai tên sách, sai giá tiền, ...);

d. Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

e. Sản phẩm hết hạn sử dụng;

f. Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng (tuy nhiên Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM sẽ cần Người bán xác nhận lại những thỏa thuận này: như Biên lai mua hàng, chứng từ thanh toán, phiếu đặt hàng, sách cần trả/ đổi,… );

g. Người Mua đổi/ trả hàng do lỗi kỹ thuật như: thiếu trang, trắng trang, bung gáy, sai nội dung… (kèm sách lỗi + hóa đơn, …)

Người mua có thể gửi yêu cầu đổi/ trả hàng/hoàn tiền trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ lúc mua hàng.

Người mua cần gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công. Một số trường hợp Người Mua có nhu cầu trả hàng/hoàn tiền sau thời hạn trên, Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM  sẽ xem xét và có thể hỗ trợ Người Mua được trả hàng/hoàn tiền trong phạm vi phù hợp với Chính Sách Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM.

Người Mua sẽ được hoàn tiền nếu chuyển tiền qua các dịch vụ không dùng tiền mặt (Momo, tài khoản của Trường Đại học Luật Tp.HCM) (mẫu đính kèm

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM (C102, số 02 , Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Tp.HCM), nếu người Mua ở xa , có thể liên lạc qua các kênh thông tin trên trang web Trung tâm Học liệu tại địa chỉ https://tthoclieu.hcmulaw.edu.vn/ .

Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu đổi/ trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM .

4. Quyền lợi của Người bán

Khi nhận được yêu cầu đổi/ trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía Người mua, Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM sẽ xem xét và quyết định cho Người mua được đổi/ trả hàng/hoàn tiền, đồng thời thông báo (i) về yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua hoặc (ii) quyết định xử lý yêu cầu Trả hàng/hoàn tiền của Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM cho Người bán trực tiếp hoặc trên Ứng dụng và/hoặc thư điện tử và/hoặc tin nhắn điện thoại. Người bán cần gửi phản hồi trong vòng 02 ngày lịch (hoặc thời hạn khác được quy định bởi Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM trong từng thời điểm) kể từ ngày nhận được thông báo của Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM nếu không đồng ý với quyết định hoàn tiền của Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM hoặc chưa nhận được hàng trả về/hàng trả về không thuộc các trường hợp mà Người mua được hoàn hàng/trả tiền hoặc hàng bị hư hỏng, mất mát trong quá trình hàng được hoàn trả.

Sau thời gian này mà Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM không nhận được bất cứ phản hồi nào từ Người bán, Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM hiểu rằng Người bán hoàn toàn đồng ý với quyết định xử lý của Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM và không có khiếu nại. Việc hoàn tiền cho người mua có thể được Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM cân nhắc thực hiện mà không cần Người mua phải hoàn trả hàng cho Người bán.

mua đã gửi trả hàng cho đơn vị vận chuyển và yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua được chấp nhận

5. Liên lạc giữa Người bán và Người mua

Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM khuyến khích Người mua chủ động liên hệ với Người bán để thương lượng và giải quyết với nhau thông qua các kênh liên lạc được cung cấp trên hệ thống Trung tâm Học liệu trường Đại học Luật Tp.HCM qua trang web https://tthoclieu.hcmulaw.edu.vn/ khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch.

Nhà sách cơ sở Nguyễn Tất Thành

- Tầng trệt khu C, số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp Hồ Chí Minh

Nhà sách cơ sở Bình Triệu

- Tầng trệt khu F, số 123 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức