TRUNG TÂM HỌC LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Trung tâm Học liệu có chức năng nghiên cứu, xuất bản và phát hành các tài liệu, sản phẩm dịch vụ giáo dục, trang thiết bị,  nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của Trường Đại học Luật TP.HCM cho các đơn vị của nhà trường, giảng viên, sinh viên  và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

- Tổ chức phát hành tài liệu phục vụ giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học.

- Giới thiệu và phát hành các sản phẩm của Trường Đại học Luật TP.HCM.

- Tư vấn in ấn, xuất bản, phát hành học liệu in ấn, học liệu điện tử

- Cung cấp các sản phẩm ghi âm, ghi hình bài giảng bằng công nghệ số (Digital technology)

- Xin giấy phép xuất bản, tổ chức in sách, sao đĩa CD

- Tham gia các dự án phát triển học liệu do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Luật TP.HCM.

- Liên kết với các Trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước để triển khai các dự án có liên quan tới nội dung giáo dục và đào tạo.

- Xây dựng các kế hoạch dài hạn, kế hoạch hàng năm, các dự án nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh của Trung tâm trình Hiệu trưởng phê duyệt.Theo định kỳ 3 tháng một lần, Trung tâm học liệu báo cáo với Hiệu trưởng về kết quả hoạt động của Trung tâm.

- Sử dụng các nguồn lực được cấp đúng mục tiêu, nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm bảo toàn, phát triển vốn và thanh toán các nguồn vốn vay.

Quyền hạn

- Quản lý và sử dụng vốn, văn phòng, thiết bị và các nguồn lực khác do trường Đại học Luật TP.HCM giao quản lý, được quyền liên kết và tiếp nhận vốn, tài sản của các cơ quan trong và ngoài nước tài trợ.

- Trung tâm Học liệu được quyền tự chủ ký các hợp đồng đồng kinh doanh với các đối tác.

Nhà sách cơ sở Nguyễn Tất Thành

- Tầng trệt khu C, số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp Hồ Chí Minh

Nhà sách cơ sở Bình Triệu

- Tầng trệt khu F, số 123 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức